สำรวจสนามของเจ้าภาพที่ดีที่สุดของการแข่งขันยูโร 2024

เตรียมพบกับประสบการณ์ที่สนุกและตื่นเต้นของทัวร์นาเมนต์สุดมันส์ ฟุตบอลยูโร 2024 พร้อมกับสำรวจทีมที่เข้าร่วมฟุตบอลยูโร 2024 ที่นี่! และสนามที่จะใช้สำหรับการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 ที่เจ้าภาพเยอรมนีเตรียมไว้สำหรับการแข่งขัน โดยการแข่งขันยูโร 2024 จะจัดขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2024 

ตรวจสอบความพร้อมของยูโร 2024 ตรงนี้

แนะนำสนามในการแข่งขันที่ดีที่สุดของยูโร 2024

สนามสำหรับแข่งขันยูโร 2024 จะเป็นสนามที่ทุกทีมต้องแสดงความสามารถและความสามัคคีในการแข่งขัน รวมถึงเป็นที่สำหรับแฟนบอลได้ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทีมชาติที่รักของตนเอง ต่อไปนี้เรามาศึกษาสนามที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขันยูโร 2024 ได้ดังต่อไปนี้

สนามโอลิมปิกสเตเดียม สนามที่มีชีวิตชีวา

สนามโอลิมปิกสเตเดียม เป็นสนามเหย้าของทีม แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ตั้งอยู่ที่เมืองเบอร์ลิน ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเยอรมนีและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เมืองแห่งนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีชีวิตชีวา เบอร์ลินยังเป็นเมืองที่ทันสมัยและเจริญก้าวหน้า เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกำแพงเบอร์ลิน ประตูบรันเดนบูร์ก หรือพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เยอรมัน สนามโอลิมปิกสเตเดียมจะเป็นสนามสำหรับการจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 และสนามแห่งนี้มีความจุ 74,475 คน

สนาม มิวนิค ฟุตบอล อารีน่า สนามของเมืองแห่งวัฒนธรรมและกีฬา

สนาม มิวนิค ฟุตบอล อารีน่า เป็นสนามเหย้าของทีม บาเยิร์น มิวนิค ตั้งอยู่ที่เมือง มิวนิค ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐบาวาเรียและเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านวัฒนธรรมและกีฬา เมืองแห่งนี้เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ พิพิธภัณฑ์ BMW ในการแข่งขันยูโร 2024 เป็นสนามเหย้าของสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค สนาม มิวนิค ฟุตบอล อารีน่า จุแฟนบอลได้ 67,000 คน จะเป็นสนามสำหรับการแข่งขันยูโร 2024 นัดเปิดสนาม

สนาม บีวีบี สเตเดียม ดอร์ทมุนด์ สนามแห่งเมืองแห่งฟุตบอล

สนาม บีวีบี สเตเดียม ดอร์ทมุนด์ เป็นสนามเหย้าของทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตั้งอยู่ที่เมือง ดอร์ทมุนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านฟุตบอล เมืองแห่งนี้เป็นที่ตั้งของสโมสรฟุตบอลโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ ซึ่งเป็นสโมสรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี สนามซิกนัล อิดูนา ปาร์ค ได้เปลี่ยนชื่อเป็น สนาม บีวีบี สเตเดียม ดอร์ทมุนด์ สำหรับการแข่งขันยูโร 2024 และได้ปรับปรุงใหม่สำหรับการแข่งขันยูโร 2024 สามารถจุแฟนบอลได้ถึง 66,000 คน

รายชื่อสนามอื่น ๆ สำหรับการแข่งขันยูโร 2024

นอกจากสนามสำหรับการแข่งขันยูโร 2024 ที่ดีที่สุดแล้ว ยังมีสนามที่เจ้าภาพเยอรมนีได้เตรียมไว้สำหรับการแข่งขันเพิ่มเติมอีก 7 สนาม ได้แก่

 1. สนามโคโลญจน์สเตเดียม
 • ตั้งอยู่ที่เมืองโคโลญจน์ เป็นสนามเหย้าของทีม เอฟซี โคโลญจน์ 
 1. สนามดุสเซลดอร์ฟ อารีน่า
 • ตั้งอยู่ที่เมืองดุสเซลดอร์ฟ เป็นสนามเหย้าของทีม ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 
 1. สนาม แฟร้งค์เฟิร์ต อารีน่า
 • ตั้งอยู่ที่เมือง แฟร้งค์เฟิร์ต เป็นสนามเหย้าของทีม ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 
 1. อารีน่า เอาฟชาลเก้
 • ตั้งอยู่ที่เมือง เกลเซนเคอเชน เป็นสนามเหย้าของทีม ชาลเก้ 04 
 1. โฟล์คสปาร์คสตาดิโอน
 • ตั้งอยู่ที่เมือง ฮัมบูร์ก เป็นสนามเหย้าของทีม ฮัมบูร์ก เอสวี 
 1. ไลป์ซิก สเตเดียม
 • ตั้งอยู่ที่เมือง ไลป์ซิก เป็นสนามเหย้าของทีม อาร์บี ไลป์ซิก 
 1. สตุ๊ตการ์ท อารีน่า
 • ตั้งอยู่ที่เมือง เป็นสนามเหย้าของทีม วีเอฟบี สตุ๊ตการ์ท 

สมัครสมาชิกเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการพนันพันยูโร 2024