ทีมม้ามืดที่น่าจับตามองในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024

ในอดีตการแข่งขันฟุตบอลยูโรที่ผ่านมามีหลายทีมที่เป็นม้ามืด พร้อมกับคว้าแชมป์ไปได้เช่น กรีซ ที่สร้างเทพนิยายสามารถคว้าแชมป์ ยูโร 2004 ไปครอง ในฟุตบอลชิงแชมป์ยุโรปหนนี้ มีหลายทีมที่เป็นม้ามืด อาจจะเข้ามาสร้างสีสันหรือสามารถคว้าแชมป์ไปครอง ซึ่งจะมีทีมใดบ้างนั้น เชิญติดตามได้ดังต่อไปนี้

สมัครสมาชิกและรับโปรโมชั่นฟุตบอลยูโร 2024

โครเอเชีย

โครเอเชีย หนึ่งในทีมที่เล่นฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสามารถจบอันดับที่สามของฟุตบอลโลก 2022 หลังคว้าอันดับสองในกลุ่ม D ของรอบคัดเลือก ทีมของ ซลัตโก ดาลิช จับสลากเจอทั้ง อิตาลี สเปน และ แอลเบเนีย ในกลุ่ม B ในรอบยูโร 2024 สุดท้าย โครเอเชีย เชี่ยวชาญการเล่นฟุตบอลรอบน็อกเอาต์ โดยสามารถเอาชนะ บราซิล และ ญี่ปุ่นด้วยการดวลจุดโทษที่กาตาร์ ทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งในม้ามืดในยูโร 2024  โดยมีอัตราต่อรองการคว้าแชมป์อยู่ที่ 39.00

เดนมาร์ก

เดนมาร์ก ทีมอันดับหนึ่งของกลุ่ม H ในรอบคัดเลือก พวกเขาสามารถชนะได้ถึง 7 นัด จากการลงสนาม 10 นัดในรอบคัดเลือก ถึงแม้ว่าผลการจับสลากยูโร 2024 รอบสุดท้าย พวกเขาได้อยู่ในกลุ่มที่มี อังกฤษ เซอร์เบียและสโลวีเนีย อยู่ร่วมสาย แต่เดนมาร์กก็ยังมีลุ้นที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปด้วย ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมในการคุมทัพของ แคสเปอร์ ยูลมันด์ และนักเตะดาวดังของทีมมากมาย ทำให้พวกเขาเป็นม้ามืดและมีอัตราต่อรองในการคว้าแชมป์ยูโร 2024 อยู่ที่ 41.00

ตุรกี

ตุรกี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในยูโร 2024 รอบคัดเลือก โดยสามารถคว้าอันดับหนึ่งของกลุ่ม D โดยมีแต้มเหนือโครเอเชีย 1 แต้ม ในยูโร 2024 รอบสุดท้ายที่เยอรมนี พวกเขาจับสลากได้อยู่กับ จอร์เจีย โปรตุเกสและสาธารณรัฐเช็ก ด้วยฝีมือการคุมทีมของกุนซือ วินเชนโซ มอนเตลลา พร้อมกับตุรกี เคยเข้าถึงรอบรองชนะเลิศในยูโร 2008 และทีมเวิร์คที่แข็งแกร่งของตุรกี ทำให้พวกเขาเป็นม้ามืดที่มีอัตราต่อรองในการคว้าแชมป์อยู่ที่ 61.00

ออสเตรีย

อีกหนึ่งประเทศที่มีพรมแดนติดกับเจ้าภาพเยอรมนีอย่าง ออสเตรีย พวกเขาแพ้อิตาลี ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายเมื่อ 4 ปีก่อน อย่างไรก็ตามด้วยการคุมทัพของ ราล์ฟ รังนิก กุนซือทีมชาติ ออสเตรีย เขาได้เข้ามาเปลี่ยนทีมให้มีศักภาพมากขึ้น ถึงแม้จะอยู่ในกลุ่มที่แข็งแกร่งในยูโร 2024 รอบคัดเลือก แต่พวกเขาก็สามารถคว้าอันดับสองของกลุ่ม F เป็นรองเบลเยียมเพียง 1 แต้ม โดยมีอัตราต่อรอง 81.00 และเป็นม้ามืดในการแข่งขันยูโรหนนี้

ยูเครน

ยูเครน สามารถเข้าสู่ยูโร 2024 รอบสุดท้ายด้วยการชนะไอซ์แลนด์ 2-1 ในรอบเพลย์ออฟ โดยเข้าสู่รอบสุดท้ายด้วยการอยู่ร่วมสายกับเบลเยียม สโลวาเกียและโรมาเนีย ในกลุ่ม E โดยพวกเขามีอันดับโลกเหนือกว่า สโลวาเกียและโรมาเนีย ทำให้มีโอกาสเข้ารอบสูง พวกเขามีกองหน้าที่แข็งแกร่งอย่าง วิคเตอร์ ไซฮานคอฟ และ อาร์เต็ม โดฟบีค ทำให้เป็นอีกหนึ่งทีมม้ามืดที่น่าจับตามองและมีอัตราต่อรองในการคว้าแชมป์ยูโร 2024 อยู่ที่ 101.00

เดิมพันทีมม้ามืดที่จะคว้าแชมป์ยูโร 2024 ที่นี่!

สรุปทีมม้ามืดยูโร 2024

ในการแข่งขันยูโร 2024 มีหลายทีมที่เป็นม้ามืดที่น่าจับตามอง พวกเขาอาจสร้างประวัติศาสตร์เบียดทีมใหญ่คว้าแชมป์ได้ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันทีมม้ามืดเหล่านี้ว่าจะสามารถคว้าแชมป์ Euro 2024 ได้บนเว็บไซต์ M88 เว็บพนันบอลอันดับหนึ่งของไทยจากลิงก์ทางเข้าที่ปลอดภัยได้บนเว็บไซต์ของเรา